Tại thị trường Việt Nam hiện nay, KIA là thương hiệu xe của Hàn Quốc được nhập khẩu, lắp ráp và phân phối bởi tập đoàn Trường Hải Auto. Các dòng xe của hãng khá phổ biến và rất được ưa chuộng bởi kiểu dáng đẹp, tiện dụng, giá cả phù hợp với thu nhập của người dùng Việt.

Sau đây là Bảng giá xe ô tô KIA được cập nhật mới nhất để khách hàng tham khảo và dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Tìm hiểu về dòng xe ô tô KIA

Hãng xe hơi KIA được Thaco (Trường Hải) tiến hành lắp ráp và phân phối chính hãng, xe KIA có nhiều kiểu dáng và kích cỡ để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Không phải mọi kiểu dáng xe đều hoàn hảo với thị trường Việt Nam, nhưng về cơ bản là có đầy đủ các mẫu xe để bạn thỏa sức mua sắm.

Xe ô tô KIA có độ hoàn thiện cao trong thiết kế

Xe ô tô KIA có độ hoàn thiện cao trong thiết kế

Nhắc đến ưu điểm của dòng xe ô tô KIA, người dùng đánh giá cao ở tầm giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều người. Bên cạnh đó, các dòng xe của hãng cũng được trang bị động cơ tốt, nội thất tiện nghi, vận hành rất ổn định và êm ái.

Đặc biệt với lợi thế lắp ráp trong nước cũng như hướng đến đối tượng khách hàng là người tiêu dùng phổ thông nên Giá xe ô tô KIA cũng rẻ hơn hẳn so với các đối thủ khác cùng phân khúc. Vì thế mà các dòng sản phẩm của thương hiệu xe này dễ dàng tiếp cận với người mua xe lần đầu hoặc chạy dịch vụ.

Cập nhật nhanh bảng giá xe ô tô KIA mới nhất

Hiện nay bảng giá xe ô tô KIA nhìn chung rất cạnh tranh so với các đối thủ, thậm chí giá còn “mềm” hơn nhờ ưu thế được lắp ráp trong nước. Sản phẩm của hãng KIA cũng rất được lòng người tiêu dùng Việt với hàng loại những cái tên như: KIA Morning, Seltos, Sorento, Cerato...

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại xe phù hợp, thì dưới đây chúng tôi giới thiệu bảng giá xe KIA cập nhật trong tháng 9 như sau:

Vẻ ngoài đầy cuốn hút của mẫu xe hơi KIA

+ Giá xe ôtô KIA Morning từ 304 triệu đến 439 triệu đồng.

+ Giá xe KIA Soluto từ 389 - 489 triệu đồng với 4 phiên bản.

+ Giá KIA Sonet có 5 phiên bản dao động từ 499 triệu đồng đến 624 triệu đồng.

+ Bảng giá xe Kia Rondo mới nhất chỉ từ 559 - 655 triệu.

+ Giá xe ô tô KIA K3 dao động từ 584 - 779 triệu đồng.

+ Giá KIA Seltos từ 639 triệu đồng đến 759 triệu đồng.

+ Giá KIA Optima từ 759 - 919 triệu đồng.

+ Giá ô tô KIA K5 mới nhất từ 874 triệu đồng đến 1,029 tỷ đồng cho 3 phiên bản.

+ Giá xe ô tô KIA Sportage từ 899 triệu đồng đến 1,099 tỷ đồng với 8 phiên bản.

+ Giá xe KIA Sorento trong khoảng từ 1.119 - 1.299 triệu đồng.

+ Giá xe KIA Carnival từ 1,239 tỷ đồng đến 2,379 tỷ đồng với 7 tủy chọn.

Tham khảo thêm Cập nhật bảng giá xe ô tô KIA mới nhất toàn quốc

Trên đây là cập nhật nhanh bảng giá xe KIA mới nhất để khách hàng tham khảo, với thông tin này thì người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đừng quên cập nhật thêm bảng giá xe ô tô KIA cùng các ưu đãi khi mua xe tại trang web Dailyxe để có quyết định chuẩn xác nhé.

Diary

There are no diary entries yet.

Back to Top